Tháng Mười Một 07 2016 0Comment
2

Kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng Eversun hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng Eversun cho các gia đình đã, đang và sắp sử dụng máy nước nóng Eversun để tận dụng hiệu quả, tối đa nhất.

Máy nước nóng Eversun là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả máy nước nóng Eversun thì không phải tất cả nhưng gia đình đã lắp đặt đều nắm rõ. Hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây để sử dụng máy nước nóng Eversun hiệu quả hơn.

1. Chọn dung tích máy nước nóng Eversun phù hợp với số thành viên trong gia đình

Việc lựa chọn dung tích máy nước nóng phù hợp sẽ giúp gia đình bạn sử dụng máy nước nóng Eversun một cách triệt để, tránh lãng phí. Theo khảo sát thông thường mỗi người sẽ sử dụng trung bình khoảng 50L nước nóng trong một ngày. Căn cứ vào đó bạn hãy chọn máy nước nóng Eversun phù hợp với gia đình.

Sử dụng máy nước nóng Eversun hiệu quả tiết kiệm chi phí

+ Gia đình có từ 2-3 người nên dùng máy 140L

+ Gia đình có từ 3-4 người nên dùng máy 160-180L

+ Gia đình có từ 4-5 người nên dùng máy từ 200-240L

+ Gia đình có từ 6-7 người nên dùng máy 300L

2. Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy nước nóng Eversun

6
Kinh nghiệm sử dụng máy nước nóng Eversun hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, nhiều gia đình thắc mắc tại sao khi không có ánh nắng mặt trời thì máy nước nóng Eversun không có nước nóng. Bản chất máy nước nóng hoạt động trên nguyên lý đối lưu nhiệt trong tự nhiên và dựa vào hiện tượng lồng kính để biến đổi quang năng thành nhiệt năng. Vì vậy ánh sáng mặt trời chính là nguồn năng lượng mà máy nước nóng Eversun cần phải có.

3. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bình nóng lạnh, thiết bị hỗ trợ điện

Kết hợp máy nước nóng Eversun với bình nóng lạnh hoặc thiết bị hỗ trợ điên để sử dụng được hết công suất của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đồng thời cũng chủ động hơn với nguồn nước nóng trong những ngày thời tiết mưa hay âm u kéo dài.

Với những kinh nghiệm này, hy vọng các gia đình có ý định lắp đặt máy nước nóng Eversun và những gia đình đang sử dụng chưa thực sự hiệu quả để có thêm kiến thức sử dụng máy nước nóng Eversun hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn cho gia đình.

 

 

 

 

Write a Reply or Comment